เรียนต่อต่างประเทศ

ค้นหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วประเทศไทย

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

1
เปแอเชเผยเนย์มาร์เจ็บต้นขาอดฉะลียง

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ระบุ เนย์มาร์ สโบเบ็ต หัวหอกตัวความหวังจะพลาดเกมกับ ลียง หลังเจ็บตรงต้นขาขวา แต่ไม่ได้บอกว่าเขาต้องพักนานเท่าไหร่
    เนย์มาร์ เพิ่งโชว์ฟอร์มโหดทำคนเดียว 4 ประตู ในเกมลีกนัดที่ต้นสังกัดเปิดรัง ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ไล่ถล่ม ดิฌง 8-0 เมื่อวันพุธที่ 17 มกราคม ที่ผ่านมา สโบเบ็ต แต่เขาก็เหมือนจะได้รับบาดเจ็บในนัดดังกล่าวด้วย
 
    "เนย์มาร์ จะไม่ได้ลงเล่นเนื่องจากมีอาการปวดตรงต้นขาข้างขวา" ปารีสฯ กล่าวผ่านแอคเคาท์ ทวิตเตอร์ อย่างเป็นทางการของทีม สโบเบ็ต แต่ไม่มีการระบุอย่างแน่ชัดว่าเขาจะต้องพักนานแค่ไหน
2
   1. ปิดสวิตช์ไฟ และเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิดเมื่อเลิกใช้งาน สร้างให้เป็นนิสัยในการดับไฟทุกครั้งที่ออกจากห้อง
    2. เลือกซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ได้มาตรฐาน ดูฉลากแสดงประสิทธิภาพให้แน่ใจทุกครั้งก่อนตัดสินใจซื้อ หากมีอุปกรณ์ไฟฟ้าเบอร์ 5 ต้องเลือกใช้เบอร์ 5
    3. ปิดเครื่องปรับอากาศทุกครั้งที่จะไม่อยู่ในห้องเกิน 1 ชั่วโมงสำหรับเครื่องปรับอากาศทั่วไป และ 30 นาที สำหรับเครื่องปรับอากาศเบอร์ 5
    4. หมั่นทำความสะอาดแผ่นกรองอากาศของเครื่องปรับอากาศบ่อยๆ เพื่อลดการเปลืองไฟในการทำงานของเครื่องปรับอากาศ
    5. ตั้งอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศที่ 25 องศาเซลเซียส ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่กำลังสบาย อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น 1 องศา ต้องใช้พลังงานเพิ่มขึ้นร้อยละ 5-10
    6. ไม่ควรปล่อยให้มีความเย็นรั่วไหลจากห้องที่ติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ตรวจสอบและอุดรอยรั่วตามผนัง ฝ้าเพดาน ประตูช่องแสง และปิดประตูห้องทุกครั้งที่เปิดเครื่องปรับอากาศ
    7. ลดและ หลีกเลี่ยงการเก็บเอกสาร หรือวัสดุอื่นใดที่ไม่จำเป็นต้องใช้งานในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ เพื่อลดการสูญเสีย และใช้พลังงานในการปรับอากาศภายในอาคาร
    8. ติดตั้งฉนวนกันความร้อนโดยรอบห้องที่มีการปรับอากาศเพื่อลดการสูญเสีย พลังงานจากการถ่ายเทความร้อนเข้าภายในอาคาร
    9. ใช้มูลี่กันสาดป้องกันแสงแดดส่องกระทบตัวอาคาร และบุฉนวนกันความร้อนตามหลังคาและฝาผนังเพื่อไม่ให้เครื่องปรับอากาศทำงาน หนักเกินไป
    10. หลีกเลี่ยงการสูญเสียพลังงานจากการถ่ายเทความร้อนเข้าสู่ห้องปรับอากาศ ติดตั้งและใช้อุปกรณ์ควบคุมการเปิด-ปิดประตูในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ
    11. ควรปลูกต้นไม้รอบๆ อาคาร เพราะต้นไม้ขนาดใหญ่ 1 ต้น ให้ความเย็นเท่ากับเครื่องปรับอากาศ 1 ตัน หรือให้ความเย็นประมาณ 12,000 บีทียู
    12. ควรปลูกต้นไม้เพื่อช่วยบังแดดข้างบ้านหรือเหนือหลังคา เพื่อเครื่องปรับอากาศจะไม่ต้องทำงานหนักเกินไป
    13. ปลูกพืชคลุมดิน เพื่อช่วยลดความร้อนและเพิ่มความชื้นให้กับดิน จะทำให้บ้านเย็น ไม่จำเป็นต้องเปิดเครื่องปรับอากาศเย็นจนเกินไป
    14. ใน สำนักงาน ให้ปิดไฟ ปิดเครื่องปรับอากาศ และอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ไม่จำเป็น ในช่วงเวลา 12.00-13.00 น. จะสามารถประหยัดค่าไฟฟ้าได้
    15. ไม่จำเป็นต้องเปิดเครื่องปรับอากาศก่อนเวลาเริ่มงาน และควรปิดเครื่องปรับอากาศก่อนเวลาเลิกใช้งานเล็กน้อย เพื่อประหยัดไฟ
    16. เลือกซื้อพัดลมที่มีเครื่องหมายมาตรฐานรับรอง เพราะพัดลมที่ไม่ได้คุณภาพ มักเสียง่าย ทำให้สิ้นเปลือง
    17. หากอากาศไม่ร้อนเกินไป ควรเปิดพัดลมแทนเครื่องปรับอากาศ จะช่วยประหยัดไฟ ประหยัดเงินได้มากทีเดียว
    18. ใช้หลอดไฟประหยัดพลังงาน ใช้หลอดผอมจอมประหยัดแทนหลอดอ้วน ใช้หลอดตะเกียบแทนหลอดไส้ หรือใช้หลอดคอมแพคท์ฟลูออเรสเซนต์
    19. ควรใช้บัลลาสต์ประหยัดไฟ หรือบัลลาสต์อิเล็กโทรนิกคู่กับหลอดผอมจอมประหยัด จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประหยัดไฟได้อีกมาก
    20. ควรใช้โคมไฟแบบมีแผ่นสะท้อนแสงในห้องต่างๆ เพื่อช่วยให้แสงสว่างจากหลอดไฟ กระจายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้หลอดไฟฟ้าวัตต์สูง ช่วยประหยัดพลังงาน
    21. หมั่นทำความสะอาดหลอดไฟที่บ้าน เพราะจะช่วยเพิ่มแสงสว่างโดยไม่ต้องใช้พลังงานมากขึ้น ควรทำอย่างน้อย 4 ครั้งต่อปี
    22. ใช้ หลอดไฟที่มีวัตต์ต่ำ สำหรับบริเวณที่จำเป็นต้องเปิดทิ้งไว้ทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็นในบ้านหรือข้างนอก เพื่อประหยัดค่าไฟฟ้า
    23. ควรตั้งโคมไฟที่โต๊ะทำงาน หรือติดตั้งไฟเฉพาะจุด แทนการเปิดไฟทั้งห้องเพื่อทำงาน จะประหยัดไฟลงไปได้มาก
    24. ควรใช้สีอ่อนตกแต่งอาคาร ทาผนังนอกอาคารเพื่อการสะท้อนแสงที่ดี และทาภายในอาคารเพื่อทำให้ห้องสว่างได้มากกว่า
    25. ใช้แสงสว่างจากธรรมชาติให้มากที่สุด เช่น ติดตั้งกระจกหรือติดฟิล์มที่มีคุณสมบัติป้องกันความร้อน แต่ยอมให้แสงผ่านเข้าได้เพื่อลดการใช้พลังงานเพื่อแสงสว่างภายในอาคาร
    26. ถอดหลอดไฟออกครึ่งหนึ่งในบริเวณที่มีความต้องการใช้แสงสว่างน้อย หรือบริเวณที่มีแสงสว่างพอเพียงแล้ว
    27. ปิดตู้เย็นให้สนิท ทำความสะอาดภายในตู้เย็น และแผ่นระบายความร้อนหลังตู้เย็นสม่ำเสมอ เพื่อให้ตู้เย็นไม่ต้องทำงานหนักและเปลืองไฟ
    28. อย่าเปิดตู้เย็นบ่อย อย่านำของร้อนเข้าแช่ในตู้เย็น เพราะจะทำให้ตู้เย็นทำงานเพิ่มขึ้น กินไฟมากขึ้น
    29. ตรวจสอบขอบยางประตูของตู้เย็นไม่ให้เสื่อมสภาพ เพราะจะทำให้ความเย็นรั่วออกมาได้ ทำให้สิ้นเปลืองไฟมากกว่าที่จำเป็น
    30. เลือกขนาดตู้เย็นให้เหมาะสมกับขนาดครอบครัว อย่าใช้ตู้เย็นใหญ่เกินความจำเป็นเพราะกินไฟมากเกินไป และควรตั้งตู้เย็นไว้ห่างจากผนังบ้าน 15 ซม.
    31. ควรละลายน้ำแข็งในตู้เย็นสม่ำเสมอ การปล่อยให้น้ำแข็งจับหนาเกินไป จะทำให้เครื่องต้องทำงานหนัก ทำให้กินไฟมาก
    32. เลือกซื้อตู้เย็นประตูเดียว เนื่องจากตู้เย็น 2 ประตู จะกินไฟมากกว่าตู้เย็นประตูเดียวที่มีขนาดเท่ากัน เพราะต้องใช้ท่อน้ำยาทำความเย็นที่ยาวกว่า และใช้คอมเพรสเซอร์ขนาดใหญ่กว่า
    33. ควรตั้งสวิตช์ควบคุมอุณหภูมิของตู้เย็นให้เหมาะสม การตั้งที่ตัวเลขต่ำเกินไป อุณหภูมิจะเย็นน้อย ถ้าตั้งที่ตัวเลขสูงเกินไปจะเย็นมากเพื่อให้ประหยัดพลังงานควรตั้งที่เลขต่ำ ที่มีอุณหภูมิพอเหมาะ
    34. ไม่ควรพรมน้ำจนแฉะเวลารีดผ้า เพราะต้องใช้ความร้อนในการรีดมากขึ้น เสียพลังงานมากขึ้น เสียค่าไฟเพิ่มขึ้น
    35. ดึงปลั๊กออกก่อนการรีดเสื้อผ้าเสร็จ เพราะความร้อนที่เหลือในเตารีด ยังสามารถรีดต่อได้จนกระทั่งเสร็จ ช่วยประหยัดไฟฟ้า
    36. เสียบปลั๊กครั้งเดียว ต้องรีดเสื้อให้เสร็จ ไม่ควรเสียบและถอดปลั๊กเตารีดบ่อยๆ เพราะการทำให้เตารีดร้อนแต่ละครั้งกินไฟมาก
    37. ลด ละ เลี่ยง การใส่เสื้อสูท เพราะไม่เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองร้อน สิ้นเปลืองการตัด ซัก รีด และความจำเป็นในการเปิดเครื่องปรับอากาศ
    38. ซักผ้าด้วยเครื่อง ควรใส่ผ้าให้เต็มกำลังของเครื่อง เพราะซัก1 ตัวกับซัก 20 ตัว ก็ต้องใช้น้ำในปริมาณเท่าๆ กัน
    39. ไม่ ควรอบผ้าด้วยเครื่อง เมื่อใช้เครื่องซักผ้า เพราะเปลืองไฟมาก ควรตากเสื้อผ้ากับแสงแดดหรือแสงธรรมชาติจะดีกว่า ทั้งยังช่วยประหยัดไฟได้มากกว่า
    40. ปิดโทรทัศน์ทันทีเมื่อไม่มีคนดู เพราะการเปิดทิ้งไว้โดยไม่มีคนดู เป็นการสิ้นเปลืองไฟฟ้าโดยใช่เหตุ แถมยังต้องซ่อมเร็วอีกด้วย
    41. ไม่ควรปรับจอโทรทัศน์ให้สว่างเกินไป และอย่าเปิดโทรทัศน์ให้เสียงดังเกินความจำเป็น เพราเปลืองไฟ ทำให้อายุเครื่องสั้นลงด้วย
    42. อยู่บ้านเดียวกัน ดูโทรทัศน์รายการเดียวกัน ก็ควรจะดูเครื่องเดียวกัน ไม่ใช่ดูคนละเครื่อง คนละห้อง เพราะจะทำให้สิ้นเปลืองพลังงาน
    43. เช็ดผมให้แห้งก่อนเป่าผมทุกครั้ง ใช้เครื่องเป่าผมสำหรับแต่งทรงผม ไม่ควรใช้ทำให้ผมแห้ง เพราะต้องเป่านาน เปลืองไฟฟ้า
    44. ใช้เตาแก๊สหุงต้มอาหาร ประหยัดกว่าใช้เตาไฟฟ้า เตาอบไฟฟ้าและควรติดตั้งวาล์วนิรภัย (Safety Value) เพื่อความปลอดภัยด้วย
    45. เวลาหุงต้มอาหารด้วยเตาไฟฟ้า ควรจะปิดเตาก่อนอาหารสุก5 นาที เพราะความร้อนที่เตาจะร้อนต่ออีกอย่างน้อย 5 นาทีเพียงพอที่จะทำให้อาหารสุกได้
    46. อย่าเสียบปลั๊กหม้อหุงข้าวไว้ เพราะระบบอุ่นจะทำงานตลอดเวลา ทำให้สิ้นเปลืองไฟเกินความจำเป็น
    47. กาต้มน้ำไฟฟ้า ต้องดึงปลั๊กออกทันทีเมื่อน้ำเดือด อย่าเสียบไฟไว้เมื่อไม่มีคนอยู่ เพราะนอกจากจะไม่ประหยัดพลังงานแล้วยังอาจทำให้เกิดไฟไหม้ได้
    48. แยก สวิตช์ไฟออกจากกัน ให้สามารถเปิดปิดได้เฉพาะจุด ไม่ใช้ปุ่มเดียวเปิดปิดทั้งชั้น ทำให้เกิดการสิ้นเปลืองและสูญเปล่า
    49. หลีกเลี่ยงการติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้า ที่ต้องมีการปล่อยความร้อนเช่น กาต้มน้ำ หม้อหุงต้ม ไว้ในห้องที่มีเครื่องปรับอากาศ
    50. ซ่อมบำรุงอุปกรณ์ไฟฟ้าให้อยู่ในสภาพที่ใช้งานได้ และหมั่นทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้าอยู่เสมอ จะทำให้ลดการสิ้นเปลืองไฟได้
    51. อย่าเปิดคอมพิวเตอร์ทิ้งไว้ถ้าไม่ใช้งาน ติดตั้งระบบลดกระแสไฟฟ้าเข้าเครื่องเมื่อพักการทำงาน จะประหยัดไฟได้ร้อยละ 35-40และถ้าหากปิดหน้าจอทันทีเมื่อไม่ใช้งาน จะประหยัดไฟได้ร้อยละ 60ทางเข้าufabet   
    52. ดูสัญลักษณ์ Energy Star ก่อนเลือกซื้ออุปกรณ์สำนักงาน(เช่น เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องโทรสาร เครื่องพิมพ์ดีดไฟฟ้าเครื่องถ่ายเอกสาร ฯลฯ) ซึ่งจะช่วยประหยัดพลังงาน ลดการใช้กำลังไฟฟ้า เพราะจะมีระบบประหยัดไฟฟ้าอัตโนมัติ

 
3


เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูลsboพร้อมร่วมวงล่า แกเร็ธ เบล ปีก เรอัล มาดริด เสริมทัพหน้าหนาวนี้ ถึงแม้นักเตะตกเป็นเป้าหมายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาอย่างยาวนาน และมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนมาโดยตลอดก็ตาม
    ลิเวอร์พูล มองถึงการเสริมความแข็งแกร่ง หลังจากที่ขาย ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมคเกอร์ตัวเก่ง ไปให้กับ บาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 142 ล้านปอนด์ (6,390 ล้านบาท) เมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมนี้
 ขณะที่ เบล เป็นเป้าหมายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มานานแล้ว เนื่องจาก โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือโปรตุเกส ชื่นชอบฝีเท้าสตาร์ทีมชาติเวลส์เป็นอย่างมากsboอย่างไรก็ตาม ล่าสุด ดอน บาลอน สื่อสเปน รายงานว่า ลิเวอร์พูล พร้อมที่จะแย่งคว้าปีกตีนจรวดร่วมทีม
 แข้งวัย 28 ปี ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนตลอดช่วงที่ค้าแข้งในถิ่นซานติอาโก เบร์นาเบว แต่ คล็อปป์ ก็พร้อมที่จะเสี่ยง ขณะที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็ยังคงต้องการคว้าตัว เบล ในช่วงซัมเมอร์ ถึงแม้ว่าพวกเขาจ่อคว้า อเล็กซิส ซานเชซ มาจาก อาร์เซน่อล แล้วก็ตาม   
 คล็อปป์ พร้อมจ่ายเงินถึง 100 ล้านยูโร (4,000 ล้านบาท) เพื่อคว้าอดีตแข้ง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ โดยก่อนหน้านี้กุนซือชาวเยอรมัน เคยออกมาเผยแล้วว่า เขาจะทุ่มเงินคว้านักเตะในช่วงเดือนมกราคมนี้ ก็ต่อเมื่อเจอนักเตะที่ต้องการเท่านั้น
 "ถ้าหากมีบางสิ่งโผล่ขึ้นมาตรงหน้าผมเราก็พร้อมที่จะพิจารณามัน อันดับแรกเราต้องใช้นักเตะที่มีคุณภาพสูงของเราเสียก่อน อดัม ลัลลาน่า ไม่ใช่ตัวแทนของ คูตินโญ่ แต่เขาเป็นนักเตะที่มหัศจรรย์" กุนซือชาวเยอรมัน กล่าว
สำหรับ เบล ประสบปัญหากับ เรอัล มาดริด ในฤดูกาลนี้ โดยเพิ่งได้ลงเล่นในลา ลีกา เพียง 8 นัด ติตตามได้ที่เว็บไซต์ sbo
4
ห้องสนทนาภาษาอังกฤษ (คุยกันได้ทุกเรื่อง) / wholesale 4g Hunting Camera
« กระทู้ล่าสุด โดย rjdujfo เมื่อ 19 ม.ค. 61, 13:27:15น. »
Feature:
1.Supporting 4G FDD-LTE network
2.MMS function
3.GPRS function
4.120/90 degree wide angle lens
5.1080P full HD video resolution
6.0.6 seconds trigger time
7.IP66 waterproof, dustproof
Description:
CMOS sensor: 5MP
Detection Range: 20m
IR range: 20m
PIR sensing angle: 90 degree
Lens angle: 90 degree
TFT display: 2.0 inch color display
4:3 display viewing
Recording high definition video with audio
Trigger Speed: 0.6s
Timelapse in cellular mode
LED quantity: 48pcs low glow
32G SDHC Card Capacity
Built-in speaker
Multi-shoot: 1/2/3
Picture Stamp: logo, camera ID, time, date, moon phrase, battery level,temperature and longitude and latitude
MMS Function: support 1-3 Mobile ID
GPRS Email Function: support 1-3 Email ID
Camera ID function: support
Password: Support (four digits)
Four Mode: camera, video, camera+video, time lapse
Video reolution: 1920*1080: 30FPS FHD, 1280*720: 30FPS HD
Video Length: 5-30s
Operation Temperature: -30 to 60℃
Storage Temperature: -30 to 60℃
Picture resolution:  5MP/8MP/12MP =2592x1944/3264x2448/4032x3024
Detection interval: support
Timelapse interval: support
Stand-by consumption: 0.035ma
Support: 12 AA battery or external 6v input
Waterproof: IP 66
Certificate: CE FCC ROHS R&TTE SAR REACH
 
Packaging & Shipping
Gift box Size:14x11x22CM
10 boxes in 1 carton
Net Weight: 0.6KG
Package Weight: 0.73KG
 
Accessories:
TV cable x 1pc
USD cable x 1pc
Remote control x 1pc
Manual x 1pc
Stronger GSM antenna x 1pcwholesale 4g Hunting Camera
website:http://www.4ghuntingcameras.com/hunting-camera/4g-hunting-camera/
5
ห้องสนทนาภาษาอังกฤษ (คุยกันได้ทุกเรื่อง) / Solar power trash bin supplier
« กระทู้ล่าสุด โดย rjdujfo เมื่อ 19 ม.ค. 61, 13:27:01น. »

Solar power trash cans with advertising billboard for outdoor
Specification :
 Solar cell panel
 Controller
 Maintenance-free lead acid batteries
 Ultra-high brightness (UHB) light emitting diode (LED) as power supply system and light source
 Adopt efficient nano-luminescence materials to make point light source become area source.
 
 Working time: 12hours/day.
 Battery lasted: 2 days.
 Stable system
Material :
Solar panel, battery, converter, aluminum alloy, acrylic and plastic, led strip;Stainless Steel;
Application :
Main street, parking lots, hotel, travelling area, malls, supermarkets, banks, chain stores, airports, studios, exhibition projects.
 
Public place where there are many activities at night;Solar power trash bin supplier
website:http://www.4g5gcameras.com/solar-power-trash-cans/
6
ห้องสนทนาภาษาอังกฤษ (คุยกันได้ทุกเรื่อง) / dissertation writing service UK
« กระทู้ล่าสุด โดย rjdujfo เมื่อ 19 ม.ค. 61, 13:26:46น. »
Passignment was established by Chris and Gordon when both of us were still in college. Chris graduated from Warwick while Gordon graduated from Sydney. We just helped classmates and friends with some essays or dissertation writing at the beginning. Without any plan, we growed up and more and more students came to us for acedamic help.
In 2009, due to the expansion of orders, We decided to set up a studio named Essay SOS and expanded our expert writers team. We found 20 expert writers with perfect academic background from all over the world to response to orders expansion.
In 2010, We had 3000 orders in this whole year. Meanwhile, we also expanded our expert writer team and implemented some reform measures to avoid quality problem caused by order expansion.
In 2011, We established our brand:Passignment. Passignment is committed to provide academic paper writing service with an affordable price to students all over the world.
More importantly, Passignment promises 3P guarantees to our clients, which are Pass Guaranteed, Plagiarism Free and Punctual Delivery.
In 2012, We recruited and trained professional staffs for customer service in order to ensure 24-hour online service for every whole year.
In 2013, We registered our company in UK and Australia and we hired writers by professional audition and trained them before taking orders from us.We ensure the quality by our strict internal HR policies.
In 2014, We keep changing to adapt to order expansion every year and to stict to our promises: Pass Guaranteed, Plagiarism Free and Punctual Delivery.dissertation writing service UK
website:http://www.3passignments.com/
7
ห้องสนทนาภาษาอังกฤษ (คุยกันได้ทุกเรื่อง) / wholesale Clip 3D
« กระทู้ล่าสุด โดย rjdujfo เมื่อ 19 ม.ค. 61, 13:26:31น. »
Projector Order Solution Provider
Shenzhen EASUN Electronic Technology Co., Ltd. (EASUNTECH) was founded in 2012 that is a high-tech start-up specializing in integrated R&D, manufacture, sale and service of LCD LED projector. Main products are portable projector, mini projector and wifi projector, related products are wired or wireless wifi display dongle, projection screen and projector stand.
Shenzhen factory covers an area of 3,000 square meters, there are about 100 workers including a R&D team of 5 persons, and it has 3 production lines with monthly production capacity of 50,000 pieces. With the strong engineering technology of OEM and ODM, we can satisfy integrated production demands of customers from the product development, mold design, injection molding, oil- injection silk-printing and finished-product assembly.
In light of corporate culture of “integrity, responsibility, quality, professionalism, service, efficiency” and business philosophy of “taking market demand as the guidance, take customer satisfaction as the center”, we keep trying our best to develop most competitive LED projector products for customers to cut procurement cost and create market opportunity.
Adhering to the tenet of “marketing by technology, surviving by quality, stabilizing by reputation, developing by innovation” and with excellent R&D team of abundant industry experiences, we keep providing customers with most quality LED projector products and well-established after-sale guarantee to support customer cause and create customer value.
Our vision is helping customers get great success and achieving the dream of “international standard factory”.wholesale Clip 3D
website:http://www.3d-vr-projector.com/
8
HONG KONG WANTENG VISUAL MEDIA CO., LIMITED
Add: UNIT 04, 7/F BRIGHT WAY TOWER, NO. 33 MONGKOK ROAD, KOWLOON, HK.
Our company focus on interior design rendering, architectural appearance rendering, landscaping, landscape design and rendering drawing and rendering architecture animation multimedia production and so on. Design projects involving commercial shops, catering entertainment, beauty salon, exhibition display, office space, bedroom villas, landscape garden, community planning, major service in the decoration company, real estate development company, department of urban planning and design, architectural design institute, landscape design company.Top graphics technology, realistic material, giving consistent with product design train of thought of structure design, put the most attractive point of view, achieved the best rendering works.Strives for the survival by the quality, service reputation, to create action, to seek development team.After years of practice has accumulated rich professional understanding and actual combat experience, and continuous innovation in the field, have the courage to explore, to provide our customers a and a satisfactory and excellent effect.apartment corridor design Made in China
website:http://www.3d-renderingservice.com/
9
ห้องสนทนาภาษาอังกฤษ (คุยกันได้ทุกเรื่อง) / artificial marble sinks
« กระทู้ล่าสุด โดย rjdujfo เมื่อ 19 ม.ค. 61, 13:23:14น. »
Guangdong Baotrol Building material co., Ltd is a modern enterprise integrated with research & development, production and marketing of mineral-filled composite materials.
The Introduction of 3 automatic continuous production lines and intelligent color matching system with color controlling technology has effectively solved the problem of chromatic aberration, and achieves a significant result in stabilizing and balancing color, contributing to the advantage of keeping a proper and competitive cost.
The introduction of silica-wide vacuumized high-pressure flow field technique from Italy enables us to produce products with natural texture and pattern. With texture of centuries old lave, our products exhibit extreme hardness and abrasion resistance.
Meanwhile , we also produce wood boards, artificial stone sheets & quartz sheets for decoration companies, construction material wholesalers & distributors.
Our artificial furniture mainly including table, bar counter, reception counter, kitchen countertop, display cabinet, display rack, wall panel, basin and all related artificial stone finished products; another style is wooden furniture, including table, chair, bar counter, display cabinet, display rack, office furniture, hotel furniture and various of commercial furniture. Our building material involves solid surface, artificial stone sheet and wood. Our products are exported to Europe, USA, Middle-East markets,
Southeast Asia Africa and many places in the world. No matter the project for restaurant, hotel, school, library, exclusive shop or wholesalers, distributors for sheet and sanitary products, all are welcome by us.
Baotrol respects the rules, but does not follow the rules blindly , Well known that the source of value will never based on the boring conception. Innovation is the spirit of Baotrol and it's undertakings, so we devote our efforts to build a creative space , focus on prospective, plasticity and openness, expect to nurture every extraordinary creativity  together with our clients carefully, enable our customers to share the business miracle from innovation.
Execution is not the attitude only, but ability also!
Baotrol hope to create more new products, we strive to be an all-around service provider in furniture & building materials and decoration service. To grasp customer needs effectively, promote a creative and efficient execution. Baotrol adhere to "Honesty is the Basic" as the operating principle, take "Customer First, Best Service"
as the enterprise's life, insist on providing customers with the most complete, most professional, most systemic, the most advanced engineering and management services, regard "Maximize every Customer Satisfaction" as the company's highest creed, and try to exceed customer expectations!artificial marble sinks
website:http://www.365solid-surface.com/
website2:http://www.365solidsurface.de/
10
ห้องสนทนาภาษาอังกฤษ (คุยกันได้ทุกเรื่อง) / precision molding factory
« กระทู้ล่าสุด โดย rjdujfo เมื่อ 19 ม.ค. 61, 13:12:43น. »
Our History
2fprototypes was founded in 2002,and further developing in 2010. With 15 years experience in prototype and model manufacture, we use our high precision machines and experienced skills to bring your vision to life.
Our Factory
2fprototypes has its own two factory plastic factory & metal parts factory with 5000 square meter facility, 200 skilled staff, the skilled staff include professional engineer, hard-working manufacturing staff, experienced surface treatment team, and international sales marketing representative’s fluent in English, Japanese, German, Spanish,Italian, etc, strict quality controls department.
High precision machines: 20 sets 3//4/5axis CNC machines, 2 sets vacuum casting machines, and painting room.
Our Product
CNC machining, metal prototypes, plastic prototypes ,sheet metal parts 3Dprinting service, Vacuum Casting,Low volume manufacturing,plastic injection molding service  and  Surface finishes
Product Application
Automotive, Medical, Metal, Plastic, Digital, Household appliance and Communication.
Our Certificate
ISO9001
Production Equipment
5 axis CNC machines maximum size can get 800mm*600mm*1000mm
CNC machines maximum size can get 3000mm *1600mm *1600mm ,
Vacuum casting machines maximum size can get  2000mm*1000mm*450mm
Production Market
We have exported many high standard products to America, Europe, Australia, New Zealand etc, and our clients include Panasonic, WIK,Siemens, BenQ, GE healthcare, Dodge,Bentley, Fisher& Paykel, etc.
Our service
Our professional engineers support quote in 24 hours real fast, we arrange the manufacturing according the latest files and keep updating in the whole manufacturing process, all the parts will be well inspected more than once prior to ship, we also have 3D Coordinate Measuring Machines (CMM) to ensure customers' requests, also we will pack every parts according to their characteristics to prevent damage in transit.precision molding factory
website:http://www.2fprototypes.net/