เรียนต่อต่างประเทศ

ค้นหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วประเทศไทย

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - minimamai

1
คุณเคยต้องการฝึกภาษาอังกฤษแต่ไม่มีเวลาไปเรียนไหม คุณต้องการฝึกด้านการเขียนและด้านการพูดใช่ไหม? ไม่มีเวลาไปเรียนแต่อยากพัฒนาภาษาอังกฤษให้แข็งแรงขึ้นเพื่อที่จะใช้ในชีวิตประจำวันใช่ไหม? หากคำตอบของคุณคือ"ใช่" นี้คือโอกาสดีที่คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษแบบส่วนตัวและฝึกได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องกลัวว่าจะใช้ผิดหรือถูก เรียนภาษาอังกฤษกับ Feedme.knowledgetutor
คุณสามารถเรียนแบบแชทผ่านไลน์ได้โดยพิมพูดคุยกับติวเตอร์ได้ทุกเวลาที่ต้องการและเรียนแบบกันเองไม่ต้องกลัวว่าจะพูดหรือใช้คำศัพท์หรือแต่งประโยคผิดเพราะเราจะแก้ให้คุณโดยการอธิบายว่าควรเริ่มต้นประโยคหรือใช้ไวยกรณ์ไหนในประโยคต่างๆที่ใช้แตกต่างกันไป แนวการสอนของเรา:
 ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ระหว่างการสนทนาภาษาอังกฤษผ่านLine Chat โดยการพิมคุยเรื่องทั่วไปในชีวิตประจำวันเป็นภาษาอังกฤษสามารถกำหนดเวลาเรียนได้ทุกวันช่วงค่ำๆเป็นต้นไปหรือช่วงเที่ยงเมื่อไหร่ก็ตามที่ว่างและต้องการฝึกภาษาอังกฤษ สามารถพิมพูดคุยตามหัวข้อต่างๆที่ต้องการหรือเรียนแกรมม่า,การพูดคุยในชีวิตประจำวัน,ฝึกเขียนจดหมาย,การพรีเซ็นงานและอื่นๆอีกมากมาย หรืออีกแบบนึงคือเรียนผ่านskypeแบบvoice/video call
ตามที่ผู้เรียนสะดวก ติวเตอร์จะส่งบทเรียนแต่ละหัวข้อให้ก่อนเรียนผ่านอีเมลทุกครั้งก่อนเริ่มเรียนและผู้เรียนสามารถเรียนสดได้กับติวเตอร์แบบเป็นธรรมชาติผู้เรียนสามารถฝึกพูดและฝึกด้านการเรียนได้หลากหลาย รับสอนภาษาอังกฤษเน้นด้านสนทนาและด้านเชียน สอนสัมภาษณ์งาน สอนแกรมม่า ประวัติส่วนตัว: ครูใหม่จบการศึกษา High School Certificate จาก Beverlyhills Girls High School Sydney Australia จบการศึกษาระดับCertificate3 จากสถาบันชื่อดังของออสเตรเลีย TAFE Institute สาขาด้านเด็ก Certificate3 in Childrens Services at Randwick TAFE Institute ศึกษาและใช้ในออสเตรเลียเป็นเวลากว่า7ปี จบการศึกษาปริญญาตรีด้าน B.A. English and minor in International Business ที่ The Institute of International Studied Ramkhamhaeng University หรือสถาบันนานาชาติมหาวิทยาลัยรามคำแหง ประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษทั้งเด็กเล็กเด็กโตและผู้ใหญ่วัยทำงานมากกว่า4ปี
 ปัจจุบันทำงาน part-time สอนภาษาอังกฤษทางSkypeและวันเสาร์อาทิตย์สอนที่บ้านผู้เรียน มีเทคนิคการสอนทีดีสอนเข้าใจง่ายสอนเป็นกันเองไม่เครียดเอาเด็กอยู่จากไม่มีพื้นฐานสามารถทำให้ผู้เรียนของเราเข้าใจและมั่นใจที่จะพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นค่ะ Feedme.knowledgetutor
Telephone number: 0988957014 Line:minimaiii ครูใหม่ Email: suthaphathaithawee@outlook.com
และครูอีกท่านครูไอซ์สอนภาษาอังกฤษเด็กและผู้ใหญ่ ครูไอซ์จบปริญญาตรีเกียรตินิยมอันดับ1บริหารธุรกิจนานาชาติ มีประสบการณ์สอนกว่า3ปี Facebook Feedmeknowledgetutor http://facebook.com/feedmeknowledgetutor IG:Feedme.knowledgetutor https://m.facebook.com/minimaiii/

2
กำลังมองหาครูสอนภาษาอังกฤษแต่อยากเรียนแบบเลือกสไตล์การเรียนเองได้นอกเหนือจากในหลักสูตรและเรียนแบบราคาไม่แพงจนเกินไปใช่ไหม?
กับFeedme.knowledgetutor รับสอนภาษาอังกฤษผ่านskypeหรือแบบสอนที่บ้านสำหรับผู้ใหญ่ และรับสอนพิเศษทุกวิชาสำหรับเด็กประถมและอนุบาล

ในแบบที่คุณสามารถจัดแนวการเรียนการสอนได้เองตามต้องการดังนี้ค่ะ

1. เลือกสไตล์การเรียนได้เองไม่ต้องเรียนตามหลักสูตรเหมือนที่อื่นเช่น หากคุณต้องการเรียนสนทนาแบบเหมือนเพื่อนคุยกับเพื่อน ไม่ใช่เป็นบทDialogue คนคุยกันในสถานการณ์ต่างๆ เราเข้าใจว่าหากคุณเรียน เป็นบทDialogue  คุณอาจไม่ได้ใช้งานได้จริงเพราะส่วนใหญ่แล้วการสนทนาภาษาอังกฤษที่นักเรียนส่วนใหญ่ของเราต้องการคือเรียนแบบพูดคุยอย่างเป็นธรรมชาติ เรียนประโยคที่ไม่เคยเรียนมาก่อนและภาษาอังกฤษที่ใช้ในสถานการณ์แตกต่างกันไปเช่น
คุยเรื่องสภาพอากาศ, การถามคำถามแบบเจาะลึก, การให้กำลังใจผู้อื่น หรือหากคุณอยากเน้นเรียนแบบเผื่อสอบโดยเฉพาะคุณก็สามารถเลือกได้ค่ะ สามารถสลับกันไปในแต่ละคลาส เช่น คลาสนี้เรียนสนทนา อีกคลาสต้องการเรียนแกรมม่าก็สามารถเรียนได้ตามต้องการทุกอย่าง

2. เราเป็นครูคนไทยที่ใช้ชีวิตที่ออสเตรเลียมากว่า7 ปี เราจึงทราบความต้องการของคนไทยว่ามาเรียนภาษาอังกฤษเผื่ออะไร และคนไทยที่อยู่ต่างประเทศสามารถเก่งภาษาอังกฤษได้จากไหน และคุณสามารถได้สำเนียง, วัฒนธรรม และประสบการณ์เกี่ยวกับชีวิตในออสเตรเลีย และคนออสเตรเลียนได้จากเราค่ะ

3.  ราคาไม่แพง คุณสามารถเลือกจ่ายได้ตามต้องการ เราไม่มีกฏว่านักเรียนจะต้องชำระเป็นครอส หากอยากลองเรียนดูก่อน นักเรียนสามารถลงเรียนเป็นรายครั้งหรือรายชั่วโมงได้ตามต้องการค่ะ หรือหากเรียนแล้วชอบสไตล์การสอนก็สามารถลงเรียนเป็นครอสได้ค่ะ

4. สามารถเรียนได้ผ่านskypeในเวลาที่เลือกได้หลักจากกลับมาจากที่ทำงานแล้วหากต้องการเรียนสนทนาหรือตอนพักเที่ยงที่ทำงานก็สามารถเลือกได้ค่ะ

5. และสำหรับเด็ก รับสอนพิเศษทุกวิชาโดยครูสอนภาษาอังกฤษมีประสบการณ์มากว่า4ปี
รับสอนสอนทนาภาษาอังกฤษผ่านSkypeและตัวต่อตัว
ติวสอบวิชาการหลักต่างๆเช่น วิทยาศาตร์,ภาษาอังกฤษ,ภาษาไทย,สังคม,คณิตทั้งหลักสูตรไทยและหลักสูตรสองภาษาหรือนานาชาติโดยจะเน้นพูดภาษาอังกฤษกับนักเรียนตลอดการเรียนการสอน และสอนพัฒนาการและทักษาต่างๆสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนผ่านการเล่นโดยจะเน้นคำศัพท์และประโยคภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก

ประวัติครูพี่ใหม่:
จบการศึกษาHigh School at Becerly Hulls Girls High School
Certificate3 in Early Childhood Education
Randwick TAFE Institute


Bachelor of Art in English and minor in International Business
The Institute of International Studied Ramkhamhaeng University ประสบการณ์สอนกว่า4 ปี
ปัจจุบันเป็นติวเตอร์อิสระมีนักเรียนประจำเด็ก16คนผู้ใหญ่3คน(สอนที่บ้านของนักเรียน) เรียนกับเรามากกว่า1ปี

ราคาเริ่มต้นชั่วโมงละ150 บาทสำหรับสอนผ่านskypeเด็กประถม และ200 บาทต่อชั่วโมงสำหรับสอนskypeผู้ใหญ่

และสอนตัวต่อต่อสำหรับเด็ก
ราคาชั่วโมงละ200 และชั่วโมงละ250บาทสำหรับสอนเด็กผู้ใหญ่ตัวต่อตัว

Contact: Line:minimaiii
maisuthapha.t@gmail.com

3
รับสอนพิเศษทุกวิชาสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน-วัยประถมเน้นด้านภาษาอังกฤษและวิชาการพื้นฐานอื่นๆสำหรับเด็กก่อนวัยอนุบาลเตรียมความพร้อมก่อนเข้าโรงเรียน
สอนพอเศษนาตาชาติ สองภาษา

สอนวิชาทั่วไปขั้นพื้นฐานง่ายๆไม่เครียดเน้นพูดและอ่านนิทานเช่น
reading a story, singing, pretend play
ส่งเสริมพัฒนาการที่สำคัญในเด็ก emotional, langauge, cognitive physical development และสอน basic grammar แกรมม่าพื้นฐานสำหรับเด็กและ phonic


คุณครูจะสอนและฝึกให้นักเรียนพูดคุยภาษาอังกฤษในตลอดการเรียนการสอนเพื่อให้เด็กคุ้นเคยกับการใช้ภาษาได้อย่างดีและจะสอนการใช้ชีวิตประจเสริมสร้างความรู้ใหม่ๆผ่านการเล่าเรื่องต่างๆและเน้นให้นักเรียนได้ฝึกเป็นผู้ถามและผู้ตอบคำถามได้อย่างมั่นใจ


แนวการสอนและสิ่งที่นักเรึยนจะได้เรียน:
เตรียมความพร้อมและความรู้ทั่วไปในชีวิตประจำวันเช่นการพูดคุยสนทนาภาษาอังกฤษ,วิทยาศาตร์, คณิตศาตร์,สังคม สามารถสอนเป็นภาษาอังกฤษตลอดชั่วโมงเรียนค่ะ

เด็กๆจะได้ทั้งความรู้ที่หลากหลายและความสนุกกับวิชาต่างๆพร้อมทั้งประโยคในภาษาอังกฤษแบบง่ายๆตั้งแต่ก่อนเข้าโรงเรียนเพื่อเตรียมความพร้อมให้ได้ศักยภาพที่ดี


สิทธิพิเศษเมื่อเรียนกับเรา
เรียนภาษาอังกฤษกับFeedme.knowledgetutor รับสิทธิประโยชน์ต่างๆได้ทันที3 ต่อ

ต่อที่1 ฟรีหนังสือเรียน!
ต่อที่2 ลดราคาค่าเรียนคนละ 20% เมื่อสมัครเรียนพร้อมกันสองคนขึ้นไป
ต่อที่3 ปรึกษาสอบถามขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับการใช้ภาษาอังกฤษนอกเวลาได้ตลอดฟรี!

ช่วงนี้จะสะดวกสอนช่วงเช้าถึงบ่ายวันธรรมดาค่ะ

จบการศึกษาCertificate3 ด้านChildren's Services

จบปริญญาตรีด้านศิลปศาตร์เอกอังกฤษจาก The Institute of International Stidies Ramkhamhaneg University
มีประสบการณ์สอนกว่า4ปี

Home and Skype tutoring in English and Thai for students of all ages

I have been tutoring English as a second langauge since 2012. I am qualified and experienced in teaching English and Thai language. I'm currently teaching young children of ages between 2-12 years old and also adults. I love seeing students develop their skills and enjoying to learn with confidence.


I am passionate about teaching students and helping students with difficulty in learning English language to improve their speaking, reading listening and writing skills
Qualifications:


I graduated Bachelor's Degree in B.A.English and minor in International Business at The Institute of International Studies Ramkhamhaeng University. Suthapha had graduated High School Certificate from Beverlyhills Girls High Schฅool In Sydney Australia in the year2009. After graduated from High School, I  studied Certificate3 in Early Childhood Education at Randwick TAFE Institute Sydney Australia for 1.5 year and graduated with Certificate3 in 2012. i I lived in Australia for almost seven years and gained many new experiences while living in Australia.

I'm able to speak fluent in English and now working as English teacher as a freelance job for 7 days a week.


I am able to speak fluent English as I have lived and studied in Australia for almost 7 Years.

- I currently teach English for young children and adult. I currently have 12 student both adult and young children.

Subjects:

- General English
- ESL
- Essay Writing/ Creative Writing
- Preparation for school examination
-  Basic Grammar
- Basic Science, Math and Social Studies for older students


Services:

- Private/ Group tuition in English and Thai language
- Home and Skype tuition
- Helping students with learning difficulties in English


Locations:

Srinakarin, Bearing, Bangna, Bangkapi, Ramkhamhaeng and in Samutprakarn

Operation Hours:

I'm available on weekdays from 09.00 - 13.00 pm for private home tutoring and  after 20.30 pm on Tuesday- Wednesday via Skype


Contact:

Tutor Maimai
0988957014
suthaphathaithawee@outlook.comติดต่อครูใหม่ได้ทาง:

 098-8957014
Line:minimaiii
suthaphathaithawee@outlook.com

4
 Webboard ภาษาต่างประเทศ แนะนำเพจและไอจีสอนภาษาอังกฤษออนไลน์สไตล์วัยรุ่นโดยครูภาษาอังกฤษจบด้าน Children's Services Sydney Australia
แนะนำเพจและไอจีสอนภาษาอังกฤษออนไลน์สไตล์วัยรุ่นโดยครูภาษาอังกฤษจบด้าน Children's Services Sydney Australia
คุณเคยต้องการฝึกภาษาอังกฤษแต่ไม่มีเวลาไปเรียนไหม คุณต้องการฝึกด้านการเขียนและด้านการพูดใช่ไหม? ไม่มีเวลาไปเรียนแต่อยากพัฒนาภาษาอังกฤษให้แข็งแรงขึ้นเพื่อที่จะใช้ในชีวิตประจำวันใช่ไหม? หากคำตอบของคุณคือ"ใช่" นี้คือโอกาสดีที่คุณจะได้เรียนภาษาอังกฤษแบบส่วนตัวและฝึกได้อย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องกลัวว่าจะใช้ผิดหรือถูก

เรียนภาษาอังกฤษกับ Feedme.knowledgetutor คุณสามารถเรียนแบบแชทผ่านไลน์ได้โดยพิมพูดคุยกับติวเตอร์ได้ทุกเวลาที่ต้องการและเรียนแบบกันเองไม่ต้องกลัวว่าจะพูดหรือใช้คำศัพท์หรือแต่งประโยคผิดเพราะเราจะแก้ให้คุณโดยการอธิบายว่าควรเริ่มต้นประโยคหรือใช้ไวยกรณ์ไหนในประโยคต่างๆที่ใช้แตกต่างกันไป


แนวการสอนของเรา:


ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ระหว่างการสนทนาภาษาอังกฤษผ่านLine Chat โดยการพิมคุยเรื่องทั่วไปในชีวิตประจำวันเป็นภาษาอังกฤษสามารถกำหนดเวลาเรียนได้ทุกวันช่วงค่ำๆเป็นต้นไปหรือช่วงเที่ยงเมื่อไหร่ก็ตามที่ว่างและต้องการฝึกภาษาอังกฤษ
สามารถพิมพูดคุยตามหัวข้อต่างๆที่ต้องการหรือเรียนแกรมม่า,การพูดคุยในชีวิตประจำวัน,ฝึกเขียนจดหมาย,การพรีเซ็นงานและอื่นๆอีกมากมาย


หรืออีกแบบนึงคือเรียนผ่านskypeแบบvoice/video call ตามที่ผู้เรียนสะดวก ติวเตอร์จะส่งบทเรียนแต่ละหัวข้อให้ก่อนเรียนผ่านอีเมลทุกครั้งก่อนเริ่มเรียนและผู้เรียนสามารถเรียนสดได้กับติวเตอร์แบบเป็นธรรมชาติผู้เรียนสามารถฝึกพูดและฝึกด้านการเรียนได้หลากหลาย

รับสอนภาษาอังกฤษเน้นด้านสนทนาและด้านเชียน
สอนสัมภาษณ์งาน
สอนแกรมม่า

ประวัติส่วนตัว:
ครูใหม่จบการศึกษา High School Certificate จาก Beverlyhills Girls High School Sydney Australia
จบการศึกษาระดับCertificate3 จากสถาบันชื่อดังของออสเตรเลีย TAFE Institute สาขาด้านเด็ก Certificate3 in Children's Services at Randwick
TAFE Institute
ศึกษาและใช้ในออสเตรเลียเป็นเวลากว่า7ปี
จบการศึกษาปริญญาตรีด้าน B.A. English and minor in International Business ที่ The Institute of International Studied Ramkhamhaeng University หรือสถาบันนานาชาติมหาวิทยาลัยรามคำแหง
ประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษทั้งเด็กเล็กเด็กโตและผู้ใหญ่วัยทำงานมากกว่า4ปี
ปัจจุบันทำงาน part-time สอนภาษาอังกฤษทางSkypeและวันเสาร์อาทิตย์สอนที่บ้านผู้เรียน
มีเทคนิคการสอนทีดีสอนเข้าใจง่ายสอนเป็นกันเองไม่เครียดเอาเด็กอยู่จากไม่มีพื้นฐานสามารถทำให้ผู้เรียนของเราเข้าใจและมั่นใจที่จะพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นค่ะ
Feedme.knowledgetutor
Telephone number: 0988957014
Line:minimaiii ครูใหม่
Email: suthaphathaithawee@outlook.com

และครูอีกท่านครูไอซ์สอนภาษาอังกฤษเด็กและผู้ใหญ่
ครูไอซ์จบปริญญาตรีเกียรตินิยมอันดับ1บริหารธุรกิจนานาชาติ
มีประสบการณ์สอนกว่า3ปี
Facebook Feedmeknowledgetutor
http://facebook.com/feedmeknowledgetutor
IG:Feedme.knowledgetutor
https://m.facebook.com/minimaiii/

Facebook page Learn English with FMKT เรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ได้ง่ายๆ


line:minimaiii

5

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก
รับสอนภาษาอังกฤษเด็กเตรียมอนุบาล อนุบาล-ประถมต้น รับสอนการบ้านเด็กประถม

สอนโดยคุณครูคนไทยจบการศึกษาจากประเทศออสเตรเลียประสบการณ์การสอนมากกว่า4ปี
ประสบการณ์สอนมากว่า4ปีค่ะสอนทั้งเด็กเล็กสุด2ขวบ-10ขวบ

รับสอนภาษาอังกฤษผู้ใหญ่ผ่านskype


ปัจจุบันสอนประจำที่บ้านของผู้เรียน

สอนน้อง3ขวบ3คน, น้อง6ขวบ1คน,น้อง8ขวบ1คน,น้อง10ขวบ1คน

แล้วก็สอนผู้ใหญ่3ท่านค่ะ

เคยสอนเด็กอายุ2,3,4,6,8ขวบค่
-สอนConversationพูด,ฟัง,อ่าน,เขียน
-สอนGrammar
-ติวสอบ
- สอนวิชาหลักทั่วไปเช่นคณิต,วิทยาศาตร์,ภาษาไทย,สังคม
-สอนการบ้านตามเนื้อหาที่น้องเรียนที่โรงเรียน
มีเทคนิคการสอนเด็กสอนสนุกไม่เครียดเข้าใจเร็วมีประสบการณ์การสอนเด็กมาหลายคนทั้งเด็กเล็กเด็กโตจบการศึกษาด้านChildren's Servicesจาก Randwick TAFE Institute Sydney Australia
เราไม่ได้แค่สอนภาษาอังกฤษเด็กเรายังสามรถสอนและกระตุ้นพัฒนาการของน้อง Language, Cognitive,Physical, Emotional Development เพื่อที่น้องจะได้มีพัฒนาการที่ดีครบทุกด้านที่สำคัญในวัยเด็ก
รับสอนแถวซีคอนศรีนครินทร์, โลตัสพลัสศรีนครินทร์, หรือสถานที่ใกล้เคียงรถไฟฟ้าทุกสถานี
ช่วงนี้จะรับสอนจันทร์-ศุกร์สำหรับเด็กเตรียมอนุบาลช่วงเช้าถึงบ่าย
และวันอาทิตย์ช่วงบ่ายสำหรับเด็กโตนะคะ

ประวัติส่วนตัว:
ครูใหม่จบการศึกษา High School Certificate จาก Beverlyhills Girls High School Sydney Australia
จบการศึกษาระดับCertificate3 จากสถาบันชื่อดังของออสเตรเลีย TAFE Institute สาขาด้านเด็ก Certificate3 in Children's Services at Randwick
TAFE Institute
ศึกษาและใช้ในออสเตรเลียเป็นเวลากว่า7 ปี
ปัจจุบันศึกษาปริญญาตรีปีที่สี่เทอมสุดท้ายด้าน B.A. English and minor in International Business ที่ The Institute of International Studied Ramkhamhaeng University หรือสถาบันนานาชาติมหาวิทยาลัยรามคำแหง
ประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษทั้งเด็กเล็กเด็กโตและผู้ใหญ่วัยทำงานมากกว่า4ปี
ปัจจุบันทำงาน part-time สอนภาษาอังกฤษทางSkypeและวันเสาร์อาทิตย์สอนที่บ้านผู้เรียน
มีเทคนิคการสอนทีดีสอนเข้าใจง่ายสอนเป็นกันเองไม่เครียดเอาเด็กอยู่จากไม่มีพื้นฐานสามารถทำให้ผู้เรียนของเราเข้าใจและมั่นใจที่จะพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นค่ะ

contact info:
call:0923840889
 0988740089

line:minimaiii
email:suthaphathaithawee@outlook.com
 

6
หมดกังวลเรื่องภาษาอังกฤษเมื่อเรียนกับFeedme.knowledgetutor

หากคุณมีความต้องการที่จะเรียนภาษาอังกฤษแต่อยู่ไกลหรือหาเวลาที่จะเข้าคลาสเรียนตัวต่อตัวไม่ได้หรือต้องการเรียนนอกเนื้อหาเช่นต้องการแค่ครูช่วยแนะนำด้านการใช้ภาษามากกว่าเรียนแบบจริงจัง หรือต้องการแค่คนช่วยแก้ไขภาษาอังกฤษเมื่อคุณต้องการส่งอีเมลหรือใช้ภาษาอังกฤษในที่ทำงานมากกว่าต้องการลงเรียนเป็นครอส

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ผ่าน skype
เรียนภาษาอังกฤษ พร้อมกัน2คนขึ้นไปลดไปเลย20%ทันที
 สอนสนทนาภาษาอังกฤษ ( General conversation in daily life)
สอนการใช้ภาษาอังกฤษในที่ทำงาน ( Business English
การสัมภาษณ์งานอย่างไรให้ได้งาน
 ติวสอบ ielts/ toeic
สอน grammar

Feedme.knowledgetutor ให้คุณมากกว่าการสอนภาษาอังกฤษล้วนหรือสนทนาล้วนเพียงอย่างเดียว เพียงแค่แจ้งความต้องการในการเรียนภาษาหรือหากต้องการเรียนแค่ชั่วโมงเดียวแทนเรียนเป็นครอสก็ทำได้!
ยกตัวอย่างเช่นหากคุณต้องพรีเซ็นงานแล้วอยากหาครูมาช่วยแนะนำด้านการใช้ภาษาอังกฤษสำหรับการพรีเซ็นงานก็สามารถติดต่อเรามาให้แนะนำคุณได้ผ่านLineหรือSkype
หรือหากไม่สะดวกเรียนแบบคอลแต่อยากเรียนเขียนเพื่อฝึกด้าน Writingก็ทำได้ค่ะ
 เราสอนตามความต้องการของผู้เรียนมากกว่าเน้นสอนตามเนื้อหาที่เราจัดไว้รับสอนภาษาอังกฤษผ่านSkype หรือไลน์โดยติวเตอร์จบการศึกษาด้านเด็กจากออสเตรเลีย
 มีประสบการณ์สอนทั้งเด็กและผู้ใหญ่กว่า4ปี
 จบการศึกษาด้าน Children’s Services Randwick TAFE Institute
และปริญญาตรีด้านBachelor’s of Art in English and Minor in International Business
ปัจจุบันเป็นครูสอนภาษาอังกฤษอิสระมีนักเรียนที่เป็นเด็ก15คนและผู้ใหญ่3คน
 รับสอนโดยการพิมไลน์หรือคุยSkype Call ตามผู้เรียนต้องการค่ะ

Feedme.knowledgetutor

Offer home and skype tutoring in Academic Subjects for instances, English, Science, Social, Math and Thai subjects.
Experiences in teaching English, science and math for primary school students.
Feedme.knowledgetutor teaches young students with care and love as well as promotes their learning in four different ways; Cognitive, Social, Physical and langauge development.
Our vision is to offer knowledge in English as well as teaching young children to learn how to be happy in their everyday learning. We teach children with care and love and we want the best for their learning.


Private Background of our teachers:

Our first teacher is Kru P' Mai. Kru P' Mai graduated Certificate3 Children's Services from Randwick TAFE Institute Sydney Australia and Bechelor's of Art in English from The Institute of International Studies Ramkhamhaeng University. Experienced in teaching English for young children ages between 2-12 years old and adults for over 4 years.

Our second teacher is Kru P' Ice.
Kru P'Ice graduated Bachelor's Degree First Class Honor in International Business from Prince of Songkla International University. Kru P' Ice had an experienced in teaching  English for kindergarten and primary school students for over 2 years.

Area of teaching: Ramintra, Bangkapi, Ramkhamhaeng and Srinakarin District

Contact:
Kru P' Mai
0988957014
suthaphathaithawee@outlook.com
Line:minimaiii

Kru P' Ice
0831953536
ainadul@gmail.com
Line:ice_aina

รับสอนพิเศษทุกวิชาโดยครูสอนภาษาอังกฤษสอนท่านที่มีประสบการณ์มากว่า4ปี
รับสอนสอนทนาภาษาอังกฤษผ่านSkypeและตัวต่ิตัว
ติวสอบวิชาการหลักต่างๆเช่น วิทยาศาตร์,ภาษาอังกฤษ,ภาษาไทย,สังคม,คณิตทั้งหลักสูตรไทยและหลักสูตรสองภาษาหรือนานาชาติโดยจะเน้นพูดภาษาอังกฤษกับนักเรียนตลอดการเรียนการสอน

ประวัติครูพี่ใหม่:
จบการศึกษาHigh School from Beverly Hill Girls High School
Certificate3 in Early Childhood Education
Randwick TAFE Institute


Bachelor of Art in English and minor in International Business
The Institute of International Studied Ramkhamhaeng University ประสบการณ์สอนกว่า4 ปี

 รับสอนวันจันทร์กับพุธหลังสองทุ่มครึ่งเป็นต้นไป
 ติดต่อติวเตอร์ใหม่

suthaphathaithawee@outlook.com
 Line:minimaiii

ติวเตอร์คนที่สองติวเตอร์ไอซ์
 จบปริญญาตรีเกียรตินิยมอันดับ1บริหารธุรกิจอินเตอร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
 ประสบการณ์สอนเด็กและผู้ใหญ่กว่า2ปี
 ปัจจุบันทำงานประจำเป็นนักวิเทศสัมพันธ์
 และครูสอนภาษาอังกฤษอิสระ

 
 ainadul@gmail.com

หน้า:
  • 1 (current)