เรียนต่อต่างประเทศ

ค้นหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วประเทศไทย

เรื่อง: เหตุไฉนน้องแมวชอบหนีเที่ยว
 
อ่านแล้ว 3117

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

My Name: siritidaphon ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
คะแนนน้ำใจ: 0
06 มิ.ย. 60, 10:04:19น.
ประเด็นหลัก
-รวมเหตุผลที่เหล่าทาสสงสัย ว่าทำไมเจ้าเหมียวชอบหนีเที่ยว
-เหล่าทาสจะเข้าใจแมวมากขึ้น พร้อมวิธีรับมือเพื่อไม่ให้แมวหายไปเที่ยวนอกบ้าน

ความอินดี้ ความรักสันโดษ นิสัยที่พูดมานี้ก็คงจะหนีไม่พ้น “น้องแมว นายบ่าว” ของเหล่าทาสทั้งหลาย และถึงแม้เราจะดูแลอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง แต่ก็ไม่อาจกักขังนายบ่าวให้เป็นเงาติดอยู่กับเราได้เลย ต้องแอบหนีไปเที่ยวนอกบ้านตลอด บางครั้งน้องแมวหายไปหลายวันจนอดเป็นห่วงไม่ได้ ทำไมนายทำกับบ่าวเช่นนี้? หากใครกำลังสงสัย ตามมาดูสาเหตุหลักๆ กับเราได้เลยค่ะ
1.ติดสัตว์
นี่คงเป็นสาเหตุแรกที่หลายคนนึกถึงกันใช่ไหมล่ะคะ ฤดูติดสัตว์เป็นช่วงที่แมวชอบออกนอกบ้านมากที่สุด เพราะเป็นช่วงแห่งการแย่งชิงแมวสาวเจ้าสวาท เมื่อแมวหนุ่มได้กลิ่นเพศตรงข้าม พวกมันก็จะพยายามหาทุกวิถีทางเพื่อที่จะออกไปหาแมวสาวนอกบ้าน นี่สิ!! วิถีลูกผู้ชาย… หง่าวววววววว

2.สถานที่คับแคบ
เพราะนิสัยแมวเป็นสัตว์ที่ชอบอิสระ รักสันโดษ มันก็เลยขอไปมีอิสระเสรี แต่ประเด็นไม่หมดแค่นั้นน่ะสิ ยังมีเรื่องความคับแคบของบ้านที่มันอยู่ด้วย น้องเหมียวคงรู้สึกอึดอัดก็เลยต้องหนีไปเที่ยว ถึงอย่างนั้นแมวก็มีข้อดีอย่างหนึ่งคือ จำบ้านตัวเองได้แม่น แถมยังรักเจ้าของมากๆ แม้จะแอบหนีไปเที่ยว สุดท้ายมันก็ต้องกลับบ้านอยู่ดี แต่หากน้องแมวหายไปหลายวันก็อย่านิ่งนอนใจนะคะ เพราะอาจเกิดอันตรายขึ้นกับเขาได้ ควรออกตามหาและนำตัวกลับบ้านจะดีกว่าค่ะ

เหตุไฉนน้องแมวชอบหนีเที่ยว อ่านเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่https://www.petcitiz.info/

My Name: arisa ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
คะแนนน้ำใจ: 0
ตอบกลับ #1 07 มิ.ย. 60, 04:00:57น.
มิทราบเหมือนกันค่ะ555+ :wanwan019: :wanwan019: :wanwan019: :wanwan019:
Sbobet