เรียนต่อต่างประเทศ

ค้นหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษทั่วประเทศไทย

เรื่อง: เปิดแล้วคอร์ส เด็ก2ภาษาสร้างได้จริง! Bilingual Kidsของแท้ สาขาBTSเอกมัยชั้น3
 
อ่านแล้ว 1893

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

  • ดูรายละเอียด
คะแนนน้ำใจ: 0
26 ม.ค. 60, 00:44:12น.
เปิดแล้วคอร์ส เด็ก2ภาษาสร้างได้จริง! Bilingual Kidsของแท้ สาขาBTSเอกมัย ห้างเกตเวย์ชั้น3   
คลิกลิงค์ https://www.youtube.com/watch?v=mn3VyC69zYo

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษเพื่อการสอบเข้าศึกษาต่อระดับป.โทและป.เอก ในต่างประเทศ สถาบันภาษาRed Maple-The Language โดยT.CHAI และ T.KATE อาจารย์สัญชาติTHAI-CANADIAN ผู้ซึ่งได้ช่วยให้ผู้เรียนจำนวนUPคะแนนสอบและพูดสื่อสารได้จริงแล้วนับหมื่นคน ล่าสุดอาจารย์ประสบความสำเร็จในการฝึกบุตรสาววัย3ขวบครึ่งทั้ง2ให้เป็นเด็ก2ภาษาแบบสมบูรณ์ (True Bilingual – โปรดดูตัวอย่างจากYouTube พิมพ์ “เด็ก2ภาษาRed Maple”) ด้วยวิธีฝึกสร้างประโยคแบบ Language Speaking Patterns for Young Children ซึ่งง่ายและได้ผลอย่างน่าอัศจรรย์
คอร์สTrue Bilibgual”นี้ ได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อสร้างชุมชนเด็ก2ภาษาสมบูรณ์หรือ2ภาษาแท้ที่พูดโต้ตอบสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษได้เหมือนหรือคล้ายเจ้าของภาษา ซึ่งแตกต่างกับเด็ก2ภาษาแบบที่พบเห็นได้ทั่วไปซึ่งส่วนใหญ่มักจะพูดเลียนเสียงเล่านิทานได้อย่างคล่องแคล่วแต่ไม่สามารถพูดสื่อสารได้จริงหรือพูดเป็นประโยคได้น้อยมากๆ จำนวนมากในกลุ่มนี้กลายเป็นเด็กขาดความมั่นใจเพราะไม่สามารถพูดสื่อสารได้จริงเหมือนกับที่คนรอบข้างคาดหวัง                                                                             คอร์สTrue Bilingual”นี้ เหมาะกับเด็กที่ยังไม่สามารถพูดโต้ตอบเป็นประโยคภาษาอังกฤษได้ เด็กที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ค่อยมีเวลาสอนภาษาอังกฤษให้ รวมทั้งกรณีที่คุณพ่อคุณแม่ที่ทิ้งภาษาอังกฤษมานานจนลืมหมดแล้ว                                                            คอร์สนี้เป็นโปรแกรมการฝึกพูดแบบ Integrated 4Skillsโดยได้เรียนกับอาจารย์อย่างน้อย2ท่านซึ่งประกอบด้วย
1. Teacherเจ้าของภาษา: เพื่อให้เด็กคุ้นเคยกับชาวต่างชาติ ไม่กลัวที่จะมีบทสนทนากับชาวต่างชาติ                                     (ใช้หนังสือOxford Discoverเป็นสื่อกลางในการสอนและชวนเด็กพูด)
2. Teacher Kate THAI-CANADIAN (K2-G2): เพื่อการฝึกพูดและฝึกอ่าน โดยผ่านการเล่านิทาน และเรื่องสั้นต่างๆ รวมทั้งการฝึกออกเสียงแบบPHONICS (ใช้หนังสือOxford Phonics World และ นิทาน+เรื่องสั้นต่างๆ แบ่งตามระดับทักษะจริงของเด็ก โดยจะรวบรวมเข้าแฟ้มให้ทั้งหมดและทบทวนทุกอย่างในวันจบคอร์ส)
3. Teacher Chai THAI-CANADIAN (G3-G6): เพื่อการฝึกพูดและฝึกเขียน ด้วยวิธีสร้างประโยค โดยเน้น Language Speaking Patterns และCollocations & Phrasal Verbs ซึ่งมีบทบาทสำคัญมากต่อการพูดได้จริงของเด็ก วัตถุประสงค์เพื่อให้เด็กสามารถสร้างประโยคและต่อเป็นบทสนทนาเองได้100% (เอกสารเป็นHandoutโดยจะรวบรวมเข้าแฟ้มให้ทั้งหมดและทบทวนทุกอย่างในวันจบคอร์ส)

My Name: Natthanon1602 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
คะแนนน้ำใจ: 0

My Name: pang40 ออฟไลน์
  • ดูรายละเอียด
คะแนนน้ำใจ: 1
ตอบกลับ #2 20 พ.ค. 60, 04:25:33น.
 :wanwan054: ข้อมูลดีมากเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ  Royal1688